Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNhà máy bột công nghiệp

Nhà máy sản xuất bột mì Dal

chất lượng tốt Máy nghiền bột nhỏ gọn giảm giá
chất lượng tốt Máy nghiền bột nhỏ gọn giảm giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— James

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— Elane

Vui lòng phát triển nhiều máy laser đẹp hơn và có giá tốt hơn, vì vậy chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và đạt được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— John Lenson

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— Sammel

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Keline

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân rất chuyên nghiệp. Demo đào tạo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Linda

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà máy sản xuất bột mì Dal

Trung Quốc Nhà máy sản xuất bột mì Dal nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà máy sản xuất bột mì Dal

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trịnh Châu Hà Nam
Hàng hiệu: CTGRAIN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: CTWM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Khỏa thân đóng gói trong container đầy đủ tải hoặc khử trùng trường hợp bằng gỗ cho LCL.
Thời gian giao hàng: 90 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi quý
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy xay bột Mill Mill chất lượng cao Nguyên liệu: Lúa ngô ngô
ứng dụng: thực phẩm, thực phẩm, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, luyện kim và các ngành công nghiệp kh Kiểu: Thiết bị chế biến ngũ cốc
Công suất: 200-1000tpd Bảo hành: Một năm

Máy xay bột Mill Mill chất lượng cao

Giới thiệu

hinatown Grain Machinery Co., Ltd. cung cấp máy móc và dịch vụ hoàn chỉnh cho các ngành sản xuất thực phẩm và chế biến ngũ cốc, như nhà máy bột mì, nhà máy thức ăn gia súc và nhà máy chế biến gạo. Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị vận chuyển, thiết bị làm sạch, thiết bị xay bột, v.v. Họ đã được công nhận bởi một số khách hàng cả trong và ngoài nước.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung vào các kỹ thuật chế biến ngũ cốc và phát triển máy móc. Chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực.
Chúng tôi đã thiết kế một loạt các máy móc và giải pháp kỹ thuật cho toàn bộ chuỗi hạt, dầu ăn và chế biến thực phẩm, như thu thập, lưu trữ, làm sạch, phân loại, sàng, nghiền, trộn, sản xuất, tạo hình, và đóng gói.
Là nhà cung cấp giải pháp công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều hơn là máy móc, nhưng giải pháp sản xuất hiệu quả có thể cải thiện toàn bộ chuỗi giá trị của khách hàng. Trong quá trình phát triển, chúng tôi không bao giờ bỏ qua bất kỳ vấn đề và cơ hội để hoàn thiện sản phẩm của mình và đó là cách chúng tôi có thể giữ vị trí hàng đầu trong ngành.

Phần làm sạch

Trong phần làm sạch, chúng tôi áp dụng công nghệ làm sạch loại sấy. Nó thường bao gồm 2 lần rây, 2 lần cọ rửa, 2 lần khử đá, một lần thanh lọc, hút 4 lần, làm ẩm từ 1 đến 2 lần, tách từ 3 lần, v.v. Trong phần làm sạch, có một số hệ thống hút có thể làm giảm bụi phun ra khỏi máy và giữ môi trường làm việc tốt. Đây là một bảng lưu lượng kỹ lưỡng phức tạp có thể loại bỏ hầu hết các bộ phận thô, bộ phận kích thước trung bình và bộ phận nội tạng tốt trong lúa mì. Phần làm sạch không chỉ phù hợp với lúa mì nhập khẩu với độ ẩm thấp hơn mà còn phù hợp với lúa mì bẩn từ khách hàng địa phương.

Phay phay

Trong phần xay xát, có bốn loại hệ thống để xay lúa mì thành bột. Đó là hệ thống 4-Break, hệ thống 7-Giảm, hệ thống 1 Semolina và hệ thống 1 đuôi. Máy lọc được thiết kế đặc biệt để có được semolina tinh khiết hơn được gửi đến Giảm giúp cải thiện chất lượng bột bằng một lề lớn. Các con lăn cho hệ thống Giảm, Semolina và Đuôi là những con lăn trơn tru được thổi tốt. Toàn bộ thiết kế sẽ đảm bảo ít cám trộn vào cám và năng suất bột được tối đa hóa. Bởi vì hệ thống nâng khí nén được thiết kế tốt, toàn bộ vật liệu máy nghiền được chuyển bằng quạt cao áp. Phòng xay xát sẽ sạch sẽ và vệ sinh để áp dụng nguyện vọng.

Bộ phận đóng gói

Tất cả các máy đóng gói đều tự động. Máy đóng gói có các tính năng đo chính xác cao, tốc độ đóng gói nhanh, làm việc đáng tin cậy và ổn định. Nó có thể cân và đếm tự động, và nó có thể tích lũy trọng lượng. Máy đóng gói có chức năng tự chẩn đoán lỗi. Máy Itssewing có chức năng may và cắt tự động. Máy đóng gói có cơ chế kẹp túi kín, có thể ngăn không cho vật liệu rò rỉ ra ngoài. Thông số kỹ thuật đóng gói bao gồm 1-5kg, 2,5-10kg, 20-25kg, 30-50kg. Khách hàng có thể chọn thông số kỹ thuật đóng gói khác nhau theo yêu cầu .

Đã sửa đổi
Sức chứa
(t / 24h)
Mill Mill Moded
Công nhân mỗi ca
Không gian
LxWxH (m)
CTWM-200 200 Khí nén / điện 6-8 48X12X28
CTWM-300 300 Khí nén / điện 8-10 56X12X28
CTWM-400 400 Khí nén / điện 10-12 68X12X28
CTWM-500
500
Khí nén / điện
10-12
76X14X30

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác