Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy nghiền bột nhỏ gọn

Máy nghiền bột nhỏ gọn tự động Máy nghiền bột mì

chất lượng tốt Máy nghiền bột nhỏ gọn giảm giá
chất lượng tốt Máy nghiền bột nhỏ gọn giảm giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— James

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— Elane

Vui lòng phát triển nhiều máy laser đẹp hơn và có giá tốt hơn, vì vậy chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và đạt được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— John Lenson

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— Sammel

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Keline

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân rất chuyên nghiệp. Demo đào tạo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Linda

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy nghiền bột nhỏ gọn tự động Máy nghiền bột mì

Trung Quốc Máy nghiền bột nhỏ gọn tự động Máy nghiền bột mì nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy nghiền bột nhỏ gọn tự động Máy nghiền bột mì

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trịnh Châu Hà Nam
Hàng hiệu: CTGRAIN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: CTWM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Khỏa thân đóng gói trong container đầy đủ tải hoặc khử trùng trường hợp bằng gỗ cho LCL.
Thời gian giao hàng: 90 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi quý
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy phay đậu nành cấp chất lượng cao với tuổi thọ dài tự động Nguyên liệu: Lúa ngô ngô lúa mì
ứng dụng: thực phẩm, thực phẩm, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, luyện kim và các ngành công nghiệp kh Kiểu: Thiết bị chế biến ngũ cốc
Công suất: 60-150tpd Bảo hành: Một năm

Máy phay đậu nành cấp chất lượng cao với tuổi thọ dài tự động

Giới thiệu

Máy Phay Đậu Nành Cao Cấp Máy Chất Lượng Cao với Máy Phay Phay Tự Động Lâu Đời Máy Phay được thiết kế và lắp đặt cùng với sự hỗ trợ kết cấu thép. Cấu trúc hỗ trợ chính được tạo thành từ ba cấp độ: các nhà máy con lăn nằm ở tầng trệt, các rây được lắp đặt ở tầng một, các lốc xoáy và các đường ống khí nén nằm trên tầng hai.
Các vật liệu từ các máy nghiền con lăn được nâng lên bằng hệ thống truyền khí nén. Các đường ống kèm theo được sử dụng để thông gió và khử bụi. Chiều cao hội thảo là tương đối thấp để giảm đầu tư của khách hàng. Công nghệ xay xát có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống điều khiển PLC tùy chọn có thể thực hiện điều khiển trung tâm với mức độ tự động hóa cao và giúp vận hành dễ dàng và linh hoạt hơn. Kèm theo thông gió có thể tránh bụi tràn để giữ điều kiện làm việc vệ sinh cao. Toàn bộ nhà máy có thể được lắp đặt gọn gàng trong một nhà kho và thiết kế có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau.

Làm sạch phần

Trong phần làm sạch, chúng tôi áp dụng công nghệ làm sạch kiểu sấy. Nó thường bao gồm 2 lần rây, 2 lần cọ rửa, 2 lần de-stoning, một lần thanh lọc, 4 lần khát vọng, 1 đến 2 lần giảm xóc, 3 lần tách từ và như vậy. Trong phần làm sạch, có một số hệ thống hút bụi có thể làm giảm bụi phun ra khỏi máy và giữ một môi trường làm việc tốt. Đây là một dòng chảy kỹ lưỡng phức tạp có thể loại bỏ hầu hết các bộ phận nội tạng thô, nội tạng và nội tạng trong lúa mì. Phần làm sạch không chỉ thích hợp cho lúa mì nhập khẩu với độ ẩm thấp hơn mà còn phù hợp với lúa mì bẩn từ khách hàng địa phương.

Phay Phay

Trong phần xay xát, có bốn loại hệ thống để nghiền lúa mì thành bột. Họ là hệ thống 4-Break, hệ thống 7-Giảm, hệ thống 1-Semolina và hệ thống 1-Tail. Máy lọc được thiết kế đặc biệt để có được tinh khiết hơn semolina gửi đến giảm mà cải thiện chất lượng bột bằng một lợi nhuận lớn. Các con lăn để giảm, Semolina, và hệ thống đuôi là con lăn trơn tru cũng được thổi. Toàn bộ thiết kế sẽ đảm bảo ít cám trộn vào cám và năng suất bột được tối đa hóa. Bởi vì hệ thống nâng khí nén được thiết kế tốt, toàn bộ vật liệu nghiền được chuyển bằng quạt áp suất cao. Phòng xay xát sẽ sạch sẽ và vệ sinh cho việc áp dụng nguyện vọng.

Phần đóng gói

Tất cả các máy đóng gói là máy đóng gói tự động. Các tính năng có độ chính xác đo cao, tốc độ đóng gói nhanh, đáng tin cậy và ổn định làm việc. Nó có thể cân nhắc và đếm tự động, và nó có thể tích lũy trọng lượng. Máy đóng gói có chức năng tự chẩn đoán lỗi. Itssewing máy có may tự động và chức năng cắt. Máy đóng gói là với cơ chế kẹp túi loại kín, có thể ngăn chặn vật liệu rò rỉ ra. Các đặc điểm kỹ thuật đóng gói bao gồm 1-5kg, 2.5-10kg, 20-25kg, 30-50kg. Các khách hàng có thể chọn đặc điểm kỹ thuật đóng gói khác nhau theo yêu cầu .

Đã sửa đổi
Sức chứa
(t / 24h)
Roller Mill Moded
Sifter Người mẫu
Không gian
LxWxH (m)
CTWM- 40
40
Hướng dẫn
Twin Sifter
30X8X11
CTWM- 60
60
Hướng dẫn
Twin Sifter
35X8X11
CTWM- 80
80
Khí nén
Plan Sifter
38X10X11
CTWM- 100
100
Khí nén
Plan Sifter
42X10X11
CTWM- 120
120
Khí nén
Plan Sifter
46X10X11
CTWM- 150
150
Khí nén
Plan Sifter
50X10X11

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác